Xã Ngọc Sơn gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

查看数次:
Xã Ngọc Sơn gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày ngày  01 tháng 02 năm 2023  Ban chỉ huy quân sự xã Ngọc Sơn phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của xã  tổ chức , gặp mặt các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2023.Tại buổi gặp mặt, các tân binh đã phát biểu quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; đoàn kết, khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tặng quà các tân binh:

Năm 2023, Ngọc Sơn có 25  trong đó có 14 tân binh viết đơn xin tình nguyện  đi nghĩa vụ quân sự. tân binh lên đường nhập ngũ đều là đoàn viên, thanh niên có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ cao.

Trong ngày gặp mặt đồng chí  Bí thư đảng ủy xã, đã động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc là một niềm vinh dự tự hào cho tuổi trẻ địa phương mong rằng các tân binh sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ  mà Đảng và nhà nước đã giao cho.

Total visited in day: 70
Total visited in Week: 493