查看数次:

Sáng ngày 21/6/2023 tại phòng họp UBND thi trấn Thắng, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện (làm Chủ đầu tư công trình), tổ chức Hội nghị bàn giao đưa vào quản lý, khai thác và sử dụng công trình; xây dựng rãnh thoát nước, lát vỉa hè và các hạng mục phụ trợ trên đường tỉnh 296 (đoạn từ UBND thị trấn Thắng đến Trụ sở Công an huyện Hiệp Hòa). Về dự có đại diện lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, Lãnh đạo phòng Tài chính - kế hoạch, Trung tâm quản lý trật tự xây dựng và môi trường huyện, Hạt giao thông đường bộ huyện, Lãnh đạo UBND thị trấn và các tổ dân phố dự án có liên quan và nhà thầu Công ty cổ phần giao thông Bình Nguyên.

Thay mặt cho Chủ đầu tư báo cáo kết quả đầu tư, dự án xây dựng hoàn thành. Công trình được UBND huyện Hiệp Hòa chủ trương đầu tư xây dựng, giao cho BQL dự án đầu tư xây dựng huyện làm Chủ đầu tư, thời gian khởi công từ tháng 11/2020, thời gian thực tế hoàn tháng tháng 3/2023, dự kiến tuyến đường dài 1000m, được lát vỉa hè bằng Tezzaro 40x40, rãnh thoát nước dọc có nắp đậy bằng tấm bê tông, trồng cây xanh hai bên đường và đoạn cổng Công ty may KD Sport được mở rộng mặt đường thảm bê tông nhựa, và trồng cây xanh chuỗi ngọc để trang trí thêm, Dự án này giao cho UBND thị trấn Thắng tuyên truyền vận động nhân dân 3 tổ dân phố giải phóng mặt bằng hiến đất, tháo dỡ công trình bàn giao mặt bằng thi công, không có bồi thường đề bù. Dự án sau một thời gian thi công đã hoàn thành cơ bản, do kéo dài vì công tác giải phóng mặt bằng, đoạn thuộc dân cư TDP Trung đồng, nhân dân chưa đồng thuận ủng hộ, còn phải để lại một phần trong dự án theo thiết kế.

Buổi bàn giao đã thống nhất đưa công trình vào khai thác và sử dụng phần đường giao thông, hành lang giao thông giao cho Hạt giao thông huyện, phần cây xanh giao cho Trung tâm quản lý trật tự xây dựng huyện, phần hành vỉa hè giao UBND thị trấn quản lý khai thác. Công trình đưa vào khai thác sử dụng, được nhân dân đồng thuận cao, góp phần phát triển giao thông thuận lợi, giúp cho bộ mặt đô thị của huyện và thị trấn khang trang sạch đẹp, phấn đấu huyện đạt các tiêu chí đô thị loại IV.

Một số hình ảnh hội nghị.

Nguồn tin: Công chức Địa chính- XD thị trấn Thắng.

Total visited in day: 329
Total visited: 578,695