Thường trực Đảng ủy thị trấn Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

查看数次:
Chiều ngày 25/12/2023.Thường trực Đảng ủy thị trấn Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024;.

Chiều ngày 27/12/2023 Thường trực Đảng ủy thị trấn Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự hội nghị ngày hôm nay, có các đồng chí thường trực Đảng ủy, BCH đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ thị trấn Thắng; các đồng chí là Cán bộ, Công chức, không chuyên trách thị trấn Thắng. Các đồng chí Bí thư 28 chi bộ; các đồng chí Tổ trưởng tổ dân phố và các đồng chí đại biểu được khen thưởng tại hội nghị ngày hôm nay.

Chương trình hội nghị ngày hôm nay gồm có các nội dung sau:

Báo cáo công tác Đảng năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo công tác Đảng trong đầu năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Trong năm, Đảng ủy thị trấn Thắng Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện Hiệp Hòa lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị trấn Thắng lần thứ XXXI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng ủy Thị trấn Thắng trong năm 2023 Đảng ủy thị trấn Thắng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm huyện ủy giao. Công tác chính trị tư tưởng được chú trọng quan tâm, các đảng viên được quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp. Tập thể đoàn kết, chủ động trong công tác và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. Đảng ủy chỉ đạo Chi bộ duy trì sinh hoạt theo quy định Điều lệ Đảng và đổi mới nội dung sinh hoạt, công tác kiểm tra, giám sát, phát triển đảng viên.. Năm 2023 được Huyện ủy công nhận đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn một số những mặt hạn chế như: Việc sinh hoạt chi bộ thường kỳ chưa đúng theo Hướng dẫn; việc triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên và ghi sổ nghị quyết chi bộ chưa đạt yêu cầu,..Công tác tuyên truyền, vận động nhân dân một số nơi chưa cụ thể, sâu sát..

Phần thảo luận đã nhận được 4 lượt ý kiến đóng góp của các đại biểu dự hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Đức Khoa, Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu làm rõ một số ý kiến và kết luận hội nghị; năm 2023 các ngành, đoàn thể, chính quyền thị trấn đã được cấp trên đánh giá và khen thưởng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng đã được Đảng ủy đã khen thưởng cho 19 tập thể chi bộ và 37 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Nguồn tin: Công chức VHTT thị trấn Thắng.

Total visited: 576,491